Naga FM

Stream

Listen to the radio, select your favorite stations and find them here. Start right on the homepage!

கல கலக்கும் மணியோசை - ஈரமான ரோஜாவே, Kalakalakum Maniosai - Eeramana Rojave,Live
  • கன்னத்தில் கன்னம் வைக்க - வாட்ச்மன் வடிவேலு, Kannathil Kannam Vaika - Watchman Vadivelu,
  • ஏ மரிக்கொழுந்து - புது நெல்லு புது நாத்து, Ye Marikolunthu -  Puthu Nellu Puthu Nathu,
  • மானின் இரு கண்கள் - மாப்பிள்ளை, Maanin Iru Kangal - Mapillai,
  • கல்யாணம்தான் - சாமி, Kalyanamthaan - Saamy,
  • எனது விழி வழி மேலே - சொல்ல துடிக்குது மனசு, Enathu vizhi vazhi - Solla Thudikuthu Manasu,
  • ராமன் அப்துல்லா - புதிதாய் கேட்கும், Raman Abdullah - Puthithai Ketkum,
  • மழை நின்ற பின்னும் - ராமன் தேடிய சீதை, Mazhai Nindra - Raman Thediya Seethai,
  • வெற்றி வெற்றி - கட்டுமரக்காரன், Vetri Vetri Endru - Kattumarakaran,
  • பாட்டு எச பாட்டு - செந்தமிழ் செல்வன், Pattu Esa Pattu - Senthamizh Selvan,

Profile

Based in Singapore, Naga FM is an internet radio station that broadcasts in Tamil. Some of its most popular shows are Devotional songs, Retro Records, Good Morning and Good Evening.

Main Programs

  • Devotional songs
  • Retro Records
  • Good Morning
  • Good Evening

Contact

1 Sophia road #06-12,, Peace Centre, Singapore
Show more Show less

All comments